Nguyen Huu Toan

Chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình

 
Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi tên là Đỗ Đức Tuyến

Địa chỉ: Số 9 Hồ đá sở dầu Hải phòng

Tôi bị bệnh rối loạn tiền đình đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, huyết áp thấp. Năm 2004 tôi đã đến chữa bênh tại Nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn tại 116 B Đà Nẵng Hải Phòng để khám và điều trị tại nhà thuốc 24 thang thuốc. Bệnh 10 phần khỏi 9, đến nay đã 3 năm bệnh không bị tái phát, chỉ khi uống rượu quá nhiều thì hơi bị nhức đầu. Nay nhân tiện đến nhà thuốc chữa bệnh khác tôi xin viết vài dòng gửi lòng thành kính và biết ơn đến Lương y và các nhân viên của nhà thuốc.

20-3-2007

Kể bệnh -  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh tiền đình
——————————————————————————–
Tôi tên là Đỗ Hữu Hùng

sinh năm 1967 ở tại Lạch tray Hải phòng

Tôi bị rối loạn tiền đình đã nhiều năm, Bác sĩ khám bảo là rối loạn tuần hoàn não, thiếu máu não, dùng thuốc tây thì đỡ khoảng 1-2 tháng sau đó lại bị đi bị lại. Khi bị thì chóng mặt quay cuồng, nôn mửa, chữa mãi không khỏi. Sau đó tôi đã dùng cả thuốc đông y, uống thuốc ở 3 nơi khác nhau, mỗi nơi 40-50 thang thuốc bệnh vẫn không khỏi được. Sau có ông bạn đã chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình ở phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, năm 2005 tôi đến phòng khám của bác Toàn để chữa bệnh. Ấn tượng đầu tiên tôi thấy phòng khám rất có nề nếp, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Lần đầu tôi cắt 10 thang thuốc, uống đến thang thứ 4 thì đã có nhân viên nhà thuốc gọi điện đến hỏi thăm xem tình hình uống thuốc có chuyển biến thế nào, có vướng mắc vấn đề gì không, tôi rất cảm động vì sự quan tâm của thầy thuốc, mong nhà thuốc phát huy vấn đề này. sau khi uống 10 thang thuốc thì tôi đã không còn các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình nữa. Theo lời khuyên của thầy thuốc tôi tiếp tục uống cho đủ 30 thang. Từ đó đến nay đã gần 3 năm tôi không thấy bệnh rối loạn tiền đình của tôi tái phát nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc ngày càng phát triển.

Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

21.4.2007

Tôi Nguyễn Hoài Giang sn 1963 đ/c phường Phú Thọ Hòa,Q.Tân Phú ,TP.Hồ Chí Minh

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn,cách đây gần một năm tôi là bệnh nhân của nhà thuốc qua mạng chữa về bệnh Rối loạn tiền đình. Trước đây tôi vẫn dùng thuốc tây khi bị chóng mặt mất thăng bằng nhưng mỗi lần uống bệnh chỉ khỏi được vài tháng là bị lại. Tôi thấy trên mạng địa chỉ trang thaythuoccuabạn, được bác sĩ tư vấnToi lấy 20 thang thuốc qua đường bưu điện. từ đó đến nay bệnh tôi đã khỏi và không bị tái phát. Tôi xin gửi lời cám ơn đến Nhà thuốc vì đã rất tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi, tôi tin y đức của nhà thuốc và những thang thuốc gia truyền tốt đã giúp tôi khỏi bệnh. Toi xin chúc thầy Nguyễn Hữu Toàn và các nhân viên phòng khám luôn mạnh khỏe để đem lại nhiều niềm vui cho các bệnh nhân khác.

Tôi Nguyễn Phan Tường Trinh sn 1979 đ/c  Quận 4  Đường Tôn Đản Tp HCM

Tôi bị rối loạn tiền đình bị 2-3 năm nguời mệt mỏi hoa mắt chóng mặt thỉnh thoảng bị ngất xỉu, cơ thể hay nóng ăn ngủ đại tiểu tiện bình thuờng. Tôi rất mệt mỏi vì đã chữa trị nhiều thuốc mà không khỏi. Tôi vào mạng tìm trang sức khoẻ tư vấn chữa tiền đình, và được biết đến trang thaythuoccuaban.com, địa chỉ uy tín chữa khỏi nhiều bệnh. Tôi điều trị đợt đầu 15 thang, thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt, không còn cảm giác chóng mặt, mệt mỏi. Tôi được nhà thuốc tận tình hỏi thăm và điều trị tiếp 10 thang thì bệnh đã hoàn toàn khỏi. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc và các bác sĩ đã nhiệt tình hỏi thăm  và tư vấn.

(Theo thaythuoccuaban.com)

 
 
 

36 Comments

 1. Cách đây hơn 2 năm, vào khoảng tháng 12/ 2009, là đợt cháu thi học kỳ năm thứ 3 nên có uống nhiều cafe, mà uống cafe là cháu rất khó ngủ. Sau đó cháu có thôi uống nhưng cháu vẫn bị đau tiền đình với các triệu chứng như: không ngủ được kéo dài, chóng mặt, mất thăng bằng, nôn, cảm giác khi ngủ lật người giật mình vì bị rơi từ trên cao xuống rất khó chịu . Cháu được điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng không mang lại nhiều hiệu quả, cho đến khi bác sĩ kê đơn cho dùng thuốc Cininazin, cháu thấy rất hiệu quả, cháu dễ ngủ hơn,đỡ chóng mặt, nhức đầu. Tuy nhiên, bệnh này thỉnh thoảng lại tái phát khiến cháu rất mệt mỏi, nhất là vào các kỳ thi, khi phải làm việc căng thẳng và sử dụng máy tính nhiều ( thời gian gần đây cháu ngồi máy tính liên tục và rất khó ngủ, không ngủ được, chóng mặt). Hơn nữa, sau mỗi đợt uống thuốc Cininazin cháu thấy mình tăng cân nhanh, đây là điều cháu không hề muốn.
  Mỗi đợt bị đau đầu, cháu thấy da đầu nửa đầu phía trước bì lên, rất khó chịu, khó chịu hai bên tai, thái dương,hay bị giật mắt, buồn nôn.
  Cháu cũng bị đau đại tràng, nhưng giờ không đâu nhiều, cũng ít khi đau, đại tiện không thường xuyên, khi táo, khi lỏng.
  Cháu bị viêm xoang sau nhiều năm, cháu mới điều trị một đợt dài, hút dịch và cắt polip mũi( tháng 1/2011) nên thời gian gần đây cháu thấy khỏe hơn, dễ thở hơn và ít ốm vặt. Vì trước đây cháu rất hay ốm,cúm, sốt do viêm họng kéo dài do dịch mũi chảy xuống, hơn nữa cháu cũng mới đốt họng hạt( 1/2011).
  Cháu được biết tiền đình cũng có nguyên nhân từ tai nhưng cháu soi tai, bác sĩ bảo không có vấn đề gì. Tuy nhiên, cháu thấy tai mình nghe hơi kém, thi thoảng nghe nhầm các từ có âm giống nhau. Tai cháu thường rất ướt dù ngoáy tai thường xuyên, mỗi khi đau đầu, mệt mỏi thì lại càng ướt.
  Cháu cũng hay có cảm giác mỏi hàm, cháu cũng thấy có mọc răng hàm nhưng nó chưa mọc chồi ra hẳn, cảm giác đó rất khó chịu vì cháu thấy căng cơ mặt.
  Cháu được biết đến phòng khám của bác và cách tư vấn cho bệnh nhân qua internet nên cháu gửi yêu cầu này mong bác xem xét bệnh của cháu và đưa ra hướng điều trị cụ thể để có thể dứt điểm chữa bệnh tiền đình đầu tiên.

 2. tôi bị rối loạn tiền đình đã gần 10 năm,đã uống và chích nhiều loại thuốc nhưng không bớt.tôi rất cần được sự tư vấn và giúp đỡ của nhà thuốc.tôi chân thành cảm ơn

 3. ngo thi nen says:

  em nam nay 29 tuoi, hien nay em dang cho con bu, em muon hoi bac si tu van giup em la: em hay bi roi loan tien dinh , vay em co the dung thuoc gi de chua tri benh nay khi dang cho con bu duoc a?
  em xin cam on!

 4. Tôi thường bị dau nữa đầu bên phải từ tráng xuống sau gáy, bị nặng vùng tráng, hay bị choáng, mất thăng bằng, buồn nôn, lạnh 2 chân.
  Tiền sử bệnh: Tôi có bệnh viêm đa xoang, mắt phải có mổ cườm đã lâu, dị ứng với nhóm thuốc kháng sinh Celplaxin, huyết áp 11/8, cân nặng 68kg.

 5. - Chóng mặt, hoa mắt, có cảm giác đầu quay vòng vòng,mới bị khoảng vài tháng nay, một vài ngày rồi hết, rối bị lại, khi nặng, khi nhẹ.
  - Bác sĩ bảo thiểu tuần hoàn máu não, đã uống Hoạt huyết nhất nhất.
  - Rất hay mất ngủ, ngủ ngắn.
  Rất mong được bác sĩ tư vấn

 6. Tôi bị Đau Đầu Chóng Mặt Đi Đứng mất thăng bằng
  rất khó chịu trong cuộc sống . Tôi Không muốn đi đâu vào chốn đông người. Rất mong bác sĩ có thể cho hướng điều trị dứt điểm bệnh này

 7. Tôi có Triệu chứng: chóng mặt, xoay sẩm mặt mày và oái( xoay sẩm chóng mặt, té 2 lần, oái 3 lần, đi khám bệnh bác sĩ bảo bị rối loại tiền đình va viêm xoang.
  Viêm xoang thi bị bệnh 2 năm, rối loạn tiền đình thì mới bị khoản 2 tháng, nhưng bị nặng.
  Uống thuốc tay hơn 1 tháng rồi mà không thấy hết, khi còn uống thuốc thi cảm thấy ổn, hết uống thuốc thi cảm thấy mệt.
  Khi suy nghĩ nhiều cảm giác bi bị căng căng cái đầu va hơi đau đầu, không dám nhìn vào máy tính nhiều, khoản 30~45 phút phải thư giãn một chút rồi mới làm việc tiếp.
  Mong được bác sĩ tư vấn

 8. tôi đi khám ở trung tâm MeDic Hòa Hảo TP.HCM. bác sĩ chuẩn đoán tôi bị rối loạn tiền đình va viêm hang vị( dạ dày). xin hỏi bệnh của tôi có thể chữa khỏi hoàn toàn? và phương thức mua thuốc như thế nào? nhơ bác sĩ tư vấn. tôi xin chân thành cảm ơn.

 9. ha phi 1978 says:

  Tôi thường xuyên bi nhức đầu, chống mặt dữ dôi, được gần 6 thang nay . Toi co di khám bac sy , bác sy chuẩn đoán tôi bị Viêm xoang sàng va rối loạn tiền đình . Vì tôi gửi lời này tới bác sỹ để chữa bệnh cho tôi.

 10. Tôi bị Chóng mặt, đau đầu, hơi buồn nôn, đau họng (có đờm ở cổ, thi thoảng ho), người mệt mỏi, đau vùng bụng dưới rốn. Có đi phòng khám tư, bác sĩ nói bị rối loạn tiền đình và đại tràng co thắt. Mong bác sĩ cho biết hướng điều trị

 11. em bị chẩn đoán là rối loạn tiền đình diều trị ở bệnh viện 3 ngày thấy dỡ nhưng 1 tháng nay e cứ bị đau đầu kem heo đau mũi ,mắt mờ kèm theo mệt mỏi ,e co di bviện chụp ST nhưng kh bị gì ,huyêt áp bình thường .sáng e có tập thể dục nhưng không tiến triển vậy e phải lảm sao,giúp e với.cám ơn nhiều

 12. Tôi bị Chóng mặt khi thay đổi tư thế ngồi sang năm, quay trái quay phải khi nằm. Buồn nôn, khi cao điểm đã bị nôn ói liên tục khi ăn xong mà thay đổi tư thế sang nằm nghỉ.
  HIện vẫn chóng mặt nhẹ và bị ê phía sau đầu, nặng đầu khi ngủ dậy. Xin cảm ơn bác sĩ và mong bác sĩ tư vấn hướng điều trị

 13. Toi suc khoe binh thuong, gan day hay chong mat, doi khi muon xiu, buon non. di kham thi bac si noi la bi roi loan tien dinh. nhung trong long cu co cam giac ko tot, hay lo lang benh tai phat. Rat mong nhan duoc su tu van cua bac si

 14. Dang anh Thu 1975 says:

  Cach day 3 nam toi co bien co ve doi tu bi soc va ke tu do sinh ra dau dau, nhung con dau du doi cu hanh ha toi moi khi co su viec gi do xay ra lam toi phai suy nghi.Co nhung lan chi vi ca ne uong voi ban be mot vai coc bia hoi thoi cung lam cho cai dau cua toi dau nhu bua bo muon tu minh dap dau vao bat cu vat gi de co the giam con dau dau ay. Xin cam on bac si

 15. Toi da bi 2 lan khi ngu day ( cach nhau khoang 6 thang)nam ngoanh mat ben nay quay sang ben kia la thay moi thu deu quay tron, mo hoi toat ra. (hoac khi ngu day ngoi len)an, uong binh thuong, mieng dang,ngu kem, dai tien ,tieu tien binh thuong,2 ngay 1 lan,khong ho , it dom,tho binh thuong, huyet ap 100/60

 16. toi cam thay thuong met moi cang thang chong mat va dau nua dau va nang dau. Nhuc la noi khong ra loi.tham chi giao tiep cung khong duoc, noi chuyen mot chut la met. Ca nguoi thi, ban than tim lai dap manh, hoi hop.toi cam thay khac la voi moi nguoi.toi kg the lam viec duoc va hoa nhap voi ban be cung kg.hay cho toi biet can benh cua toi co phai la roi loan tien dinh kg? toi bi cung 3nam co, toi co kham benh o benh vien da kha q4 duoc mot thang nay. xin het!!!

 17. Xin chao Luong Y,

  Em o Mien Nam, me em bi benh roi loan tien dinh, tim mua thuoc uong nhung khong biet noi nao hieu qua. Em muon mua thuoc cua Luong Y Huu Toan, nhung xa qua, vay Luong Y co giao hang qua buu dien duoc khong? em se chuyen tien qua tai khoan cho Luong Y. Cho em xin so dien thoai va email de em lien he nhe

 18. Me toi truoc day bi roi loan tien dinh rat nang gan 10 nam ,dau xoay 4 huong deu chong mat,di nang vao la say sam mat may,dang chay xe tu dung bi te xe,hay ngat xiu,bi huyet ap thap,ngu ko ngon,thieu can xi.Hien gio me toi da khoi tu thang 8/2011 den nay.Neu ban nao muon khoi nhu me toi,hay quan tam phuong phap thi goi cho toi.

 19. Kiều văn Tập says:

  Tôi muốn mua thuốc để chữa bệnh “Rối Loạn Tiền đình cho người thân tại Saigon. Xin cho tôi biết thủ tục và cách thanh toán chi phi. Cám ơn

 20. Nguyễn thị cương says:

  Thưa bác sĩ, tôi năn nay 28 tuổi, đang cho con bú,tôi bị nặng đầu, hoa mắt chóng mặt khoảng 2 tháng nay, người mệt mỏi, chán ăn. Xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị rối loạn tiền đình hay không,bác sĩ có thể tư vấn cho tôi dùng thuốc như thế nào không? Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ. Số đt : 0982020776

 21. Phạm Toàn says:

  Mẹ tôi năm nay 54 tuổi, bị bệnh đau đầu rất lâu rồi, mỗi lần đau là nôn mửa và không chịu được. Vậy cho tôi hỏi bệnh này phải chữa thế nào và thời gian chi phí ra sao để gia đình biết chuẩn bị. Trân thành cảm ơn.

 22. Pham Anh Dao says:

  Kinh gui Bac si! Me toi nam nay 70tuoi bi benh tieu duong tip2 va mo trong mau da hon hai nam nay. Vua roi Me toi bi chong mat, non oi,… di benh vien cap cuu thi Bac si noi bi Roi loan tien dinh. Bs cho thuoc uong, het thuoc benh lai tai phat. Toi len mang tim hieu ve benh nay thi doc duoc nhung thong tin ve Bac si. Kinh xin Bac si tu van giup benh cua Me toi nen dieu tri nhu the nao. Toi xin chan thanh cam on!

 23. chao bac si ! me cua e nam nay 63 tuoi , ba bi roi loan loan tien dinh may nam nay roi ! muon lay thuoc cua bac si thi e lien he lam sao ? e so dd 0982654008

 24. bui van dau says:

  tôi bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ngủ kém. đi khám bs bảo là viêm xoang. xin hỏi có phải rối loạn tiền đình ?

  • thuyct says:

   Chào bạn
   Bệnh viêm xoang, rối loạn tiền đình đều gây ra các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ngủ kém. Để biết chính xác, ban nên đi chụp chiếu kiểm tra. Tuy nhiên đông y điều trị theo các triệu chứng gây ra bệnh. Trường hợp của bạn là do âm hư đờm thấp, huyết hư gây ra.
   Thời gian điều trị khoảng 14 – 18 tuần
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang 70.000 *20 thang = 1400.000
   Bổ âm: 250.000*2hộp =500.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí

 25. tôi ten là nguyễn thị huong sinh năm 1972 tháng 8 năm 2013 toi bị chóng mặt và non mua rat kho chiu đi khám BS chuẩn đoán bị rói loạn tiền đình tôi đã điều trị bằng thuốc tây theo đơn thuốc của BS, nhưng ngày 01/03/2014 toi lại bị chúng bệnh như trên,biết được DC trên tôi rất mong ĐC nhà thuốc tư vấn và điều trị.tôi xin chân thành cảm ơn,

 26. Tôi năm nay 52 tuổi, thường bị đau nữa đầu bên trái, nặng ở đỉnh đầu và vùng sau gáy, hay bị choáng, mất thăng bằng, buồn nôn.
  - Đi khám, chụp lưu huyết não, BS kết luận”Thiểu năng tuần hoàn não ở Đạo tĩnh tám-trái”
  +Huyết áp 100/60, nhiều lúc thấp hơn.
  +Mỡ máu cao( các chỉ số máu: TRIG 2.51; CHOL 5.5; HDL-C 1.5; LDL-C 3.2)
  -Thuốc thường dùng khi đau: Hoạt huyết dưỡng não, MagieB6, Stugeron..
  -Bệnh kéo dài trên 8 năm, càng ngày triệu chứng càng nặng.
  Xin bác sĩ tư vấn giúp về bệnh và thuốc chữa .

 27. nguyen hang says:

  chao bac si ! chau nam nay 29 tuoi thuong bi dau nua dau sau , chong mat , u tai , tri nho kem , da di kham va duoc chuan doan la bi thieu mau nao, co phai chau bi tien dinh ko bac si tu van cho chau va chua benh cho chau dc ko chau o ha noi dt 0978223203

 28. Vu Yen Linh says:

  Ba tôi bị chứng chóng mặt đã lâu năm do làm việc căng thẳng mỗi ngày, bây giời triệu chứng chóng mặt ngày càng kéo dài lâu hơn mỗi khi tái phát, tôi muốn hỏi nơi điều trị căn bệnh này, sin vui lòng giúp đỡ, cảm ơn bạn đã đọc tìn nhắn.

 29. Dạ cháu chào bác sĩ! Cháu xin được bác sĩ tư vấn:Mẹ cháu gần chục năm nay bị hoa mắt chóng mặt, đau đầu đến quay cuồng. Đến bệnh viện bác sĩ chuẩn đoán là bị rối loạn tiền đình. Nhờ Bác sỹ tư vấn giúp cách điều trị. Gia đình cháu ở Đà Nẵng thì có thể lấy thuốc qua đường bưu điện được không ạ

  • thuyct says:

   Chào bạn
   Bệnh rối loạn tiền đình theo đông y có nguyên nhân âm hư đờm thấp, huyết hư gây ra. Các triệu chứng của bệnh: hoa mắt, chóng mặt, chòng chành mọi vật xoay chuyển, nghiêng ngả không yên người như muốn ngã. Bệnh này dùng thuốc đông y kết hợp chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt hợp ly, bệnh sẽ khỏi.
   Bạn có thể liên lạc với phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua số điện thoại 19006834 – 0317300111 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
   482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://www.thaythuoccuaban.com
   Cảm tưởng bệnh nhân chữa khỏi bệnh: http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/index.html

 30. Dạ cháu chào bác sĩ! Cháu xin được bác sĩ tư vấn cho việc này ạ. Chả là mẹ cháu gần một năm nay hay bị hoa mắt chóng mặt, đau đầu đến quay cuồng. Đến bệnh viện bác sĩ chuẩn đoán là bị rối loạn tiền đình. Kèm theo đó là có triệu chứng ù tai, giảm khả năng nghe so với trước kia. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Nếu có thuốc chữa được thì cháu xin mua. Số di động của cháu là: 01633.972.888

 31. thuyct says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại.
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://www.thaythuoccuaban.com
  Cảm tưởng bệnh nhân chữa khỏi bệnh: http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/index.html

 
 

Leave a Comment